College Football – Dawgs Show their Fangs, Washington Upsets Đội quân USC xếp hạng 3, 16-13

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một tháng vào các ngày thứ Bảy theo lịch khi các Trojan Nam California đi về phía bắc đến Seattle gần đây để đối mặt với Washington Huskies 0-12 năm ngoái.

Đúng vậy, Southern Cal nguyễn công phượng jmg  hiện đang xếp thứ 3 trên toàn quốc trong Cuộc thăm dò Top 25 của AP. Ngay cả Cuộc thăm dò ý kiến ​​hàng đầu của 25 Huấn luyện viên cũng cho họ xếp thứ 3. Và vâng, Trojan đã đánh bại Ohio State ở vị trí thứ 8 với vị trí 18-15 một tuần trước đó vào phút cuối cùng bởi hậu vệ năm nhất Matt Barkley mới của họ.

Southern Cal đã đứng đầu cho một mùa giải USC điển hình khác – ít nhất 11 chiến thắng và xuất hiện trong trận đấu bết bát BCS trong 7 năm liên tiếp, chương trình bóng đá thành công nhất trong nước trong thời gian hiện tại. Một phần quan trọng trong câu chuyện thành công của USC là Steve Sarkisian, điều phối viên tấn công của họ và Nick Holt, điều phối viên phòng thủ của họ.

Nhưng đó là 7 năm qua. Năm nay, cả Sarkisian và Holt không chỉ mất tích tại USC, mà còn là đối thủ khi quân Trojan bay về phía bắc. Khi thành công của năm ngoái đã được nói và thực hiện, Sarkisian chấp nhận công việc huấn luyện viên trưởng tại Washington và mang theo Holt. Và chỉ riêng những thay đổi về huấn luyện đã tạo ra tất cả sự khác biệt trên thế giới cho Huskies.

Washington là đội đã quên mất việc chỉ giành chiến thắng vào tuần trước khi Huskies đánh bại Idaho, 42-23, để phá vỡ chuỗi 15 trận thua được gắn với tỷ số lâu nhất trong lịch sử Hội nghị Pac 10. Và bây giờ họ được yêu cầu tin vào điều không thể – rằng họ không chỉ có thể giải mã, mà còn đánh bại kẻ tung hoành USC hùng mạnh.

Đừng bao giờ đánh giá thấp sự khác biệt mà huấn luyện viên có thể tạo ra. Một số chuyên gia thể thao sẽ cho rằng bạn tin rằng các cầu thủ quan trọng hơn các huấn luyện viên. Không gì có thể hơn được sự thật. Chính các huấn luyện viên là người huấn luyện các cầu thủ; Không phải hướng ngược lại. Đừng bao giờ quên điều đó.

Sarkisian và Holt có thể giải mã máy tung USC; họ, cũng như bất kỳ ai, đã xây dựng nó cùng với huấn luyện viên trưởng Pete Carroll. Một phần thiên tài của Carroll là thuê những người giỏi như Sarkisian và Holt. Giờ đây, Chủ tịch Đại học Washington Mark Emmert và Giám đốc Điền kinh Scott Woodward cũng đã làm như vậy.

Kết quả không có gì đáng kinh ngạc. Trong ba trận đấu dưới sự dẫn dắt của ban huấn luyện mới, đội có tỷ số 0-12, Washington đã có chuỗi 15 trận thua, làm thất bại đội xếp thứ 3 USC 16-13, và lọt vào Cuộc thăm dò top 25 của AP ở vị trí thứ 24. Bảng xếp hạng là lần đầu tiên Huskies trở lại Top 25 kể từ tháng 9 năm 2003.

Bản thân trò chơi có vẻ không tốt cho Washington ngay từ đầu. USC nhanh chóng giành được lợi thế 10-0 trong hai hiệp đầu tiên và khiến nó trông dễ dàng như chơi một đội trung học. Các Trojan đã mở các lỗ mà Xe tải Mack có thể đi qua, và USC lùi lại để tăng tốc chạy 38, 25 và 27 thước Anh để thiết lập một cú chạm bóng và mục tiêu trên sân.

Có vẻ như Washington có thể bị đánh bại với tỷ số 50-0.

Sau đó, tiền vệ cơ sở Jake Locker, cầu thủ linh hoạt nhất của Washington, đã hoàn thành các đường chuyền 12, 16, 14 và 18 yard cho 4 người nhận khác nhau trước khi thực hiện nó từ khoảng cách 4 mét để biến nó thành trận đấu với tỷ số 10-7. Hai lần lái xe sau đó, học sinh năm hai Erik Folk sẽ ghi thêm một bàn thắng ở cự ly 28 yard để kết thúc ở vị trí thứ 10.

Một khi rõ ràng là Husky có thể tấn công, phòng thủ của họ được dẫn dắt bởi các hậu vệ Donald Butler và Mason Foster – đã sử dụng niềm tin mới tìm thấy của họ để đào sâu, ngăn chặn bước tiến của Trojan và để những người đồng đội Huskies tấn công. Butler có 12 pha tắc bóng cao nhất trận (2 pha thua), buộc phải lóng ngóng và chặn một đường chuyền. Foster buộc phải lần mò nữa trong trận đấu thứ 4 và 1, và làm chệch hướng 3 đường chuyền, 2 trong số đó là ở lượt chơi thứ 3.